Khóa học đào tạo Marketing online tại Vĩnh Phúc

Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ WIN WIN MEDIA
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: WIN WIN MEDIA COMPANY TECHLOLOGY LIMITED
Mã số thuế: 2500606480
Địa chỉ trụ sở: Số 1 đường Lê Duẩn, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Với Slogan “CÙNG NHAU ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG” đó là tôn chỉ xuyên suốt trong quá trình phát triển của Win Win Media, luôn mang đến những lợi ích tốt nhất cho đối tác và công ty (Win – Win). Sau hơn một năm phát triển winwinmedia.vn về các lĩnh vực như: Thiết kế website, SEO web, quản trị nội dung web, cung cấp hosting và tên miền, các dịch vụ Marketing online quảng cáo google ads, quảng cáo facebook ads, quản cáo Zalo, quảng cáo Cốc cốc….Chúng tôi đã khẳng định là công ty hàng đầu tại Vĩnh Phúc về lĩnh vực CNTT.

Win Win Media không chỉ làm các dịch vụ về CNTT, chúng tôi muốn đưa những kiến thức quý giá đến những khách hàng muốn kiếm tiền làm giàu trên Internet, chính vì vậy winwinmedia.edu.vn gia đời nhằm giúp đỡ những bạn trẻ, và mọi người tại Vĩnh Phúc muốn bán hàng, kinh doanh, kiếm tiền online.

Trách nhiệm của Win Win Media

Đối với học viên phải luôn “Tận tâm, tận lực, giúp đỡ hết mình”

Đối với thành viên của Win Win Media: “luôn sống chân thành, luôn chia sẻ thành kiến thức, luôn giúp đỡ cộng đồng”.

Đối với cộng đồng phải hoàn thành sứ mệnh “Ươm mầm tài năng”

Đối với những học viên khuyết tật, gia đình khó khăn Win Win Media “Miễn học phí”.

Đội ngũ nhân sự đào tạo khóa học Marketing online tại Vĩnh Phúc

Đội ngũ giảng viên đã được trưởng thành qua trận mạng, tất cả các giảng viên đều là những người đang và đã trải qua bán sản phẩm trên Internet, ngân sách quảng cáo làm Marketing của các giảng viên lên đến vài tỉ đồng, kinh nghiệm bán hàng từ 5 năm trở lên, chính vì lẻ đó đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong làm Marketing, giảng viên của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng tiếp cận đa kênh marketing trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn tránh vấp lỗi tiết kiệm tiền bạc khi làm Marketing.

Sự trưởng thành của đội ngũ Win Win Meida bắt nguồn từ sự khao khát, lòng đam mê cháy bỏng trong lĩnh vực marketing online nói riêng và kinh doanh trên Internet nói chung.

Quy trình đào tạo Marketing online tại Vĩnh Phúc

Trải qua nhiều khóa học, nhu cầu và những đóng góp ý kiến quý báu của học viên và kinh nghiệm giảng dạy của giảng viên đội ngũ Win Win Media đã xây dựng riêng cho mình bộ quy trình chuẩn khóa học đào tạo Marketing online tại Vĩnh Phúc gồm các bước như sa

Bước 1–  Khảo sát nhu cầu khách hàng: Mỗi lĩnh vực dịch vụ, sản phẩm phù hợp với những kênh Marketing khác nhau ví dụ với những cô gái thích bán sản phẩm và mỹ phẩm, thời trang, đồ trang điểm thì phát triển Marketing trên facebook cá nhân, fanpage facebook, zalo. Còn đối với các sản phẩm như máy bơm nước, bất động sản, ô tô, lắp camera, máy tính….nên phát triển Seo từ khóa website lên top google. Trên căn cứ đó, Win Win Media luôn đề cao việc khảo sát nhu cầu học viên trước khi tư vấn khóa học phù hợp. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng đào tạo giúp học viên được học đúng chuyên đề cần thiết, và có thể áp dụng ngay vào công việc hay dự án kinh doanh thực tế.

Bước 2Tư vấn khóa học đúng nhu cấu: Hiện nay trên các kênh học học online có hàng trăm hàng nghìn khóa học khiến người học hoang mang không biết lựa chọn khóa học nào phù hợp và người học không biết bắt đầu từ đâu, từ việc khảo sát nhu cầu thực tế của khách hàng chúng tôi tư vấn chính xác khóa học thực tế cho người học, đảm bảo kể cả những người không biết gì học xong vẫn làm được, vẫn có thể bán hàng online ngay sau khóa học.

Các căn cứ để chúng tôi tư vấn khóa học đúng nhu cầu cho bạn:

 • Khảo sát nhu cầu kỹ lưỡng, dựa trên yêu cầu thực tế của bạn đề ra.
 • Khóa học phải phù hợp với trình độ, khả năng của bạn.
 • Với một mức tài chính hợp lý, cùng với mức đóng phí linh động giúp bạn tham gia khóa học dễ dàng
 • Thời gian học vào các buổi tối trong tuần và T7 –CN, giúp bạn chủ động hoàn toàn trong việc tham gia khóa học

Bước 3. Tiến trình đào tạo khóa học Marketing online tại Vĩnh Phúc

 • Phương pháp dạy tiên tiến 1 kèm 1 30% lý thuyết 70% thực hành, với tiêu trí lấy người học làm trung tâm, giảng viên là người hướng dẫn chi tiết cho học viên, hướng dẫn đến khi nào làm được mới kết thúc.
 • Phương pháp làm việc nhóm, trên cơ sở điểm mạnh của từng cá nhận luôn được Win Win Media đề cao trong phương pháp giảng dạy.
 • Giáo trình được xây dựng, đúc kết từ các hoạt động thực tiễn dựa trên nền tảng kiến thức trong nước và quốc tế, giáo trình luôn được Update kiến thức nhanh nhanh nhất.
 • Đội ngủ giảng viên là những người nhiều kinh nghiệm, trải qua nhiều ” trận mạc” trên thực tế. Họ được tu luyện từ các dự án nhỏ mang tính cá nhân có giá trị vài trăm ngàn đến các dự án lớn của doanh nghiệp có giá trị hàng trăm triệu đồng và hàng tỷ đồng.

Bước 4. Hỗ trợ làm việc cùng nhau

Một tình thần làm việc cùng nhau luôn là khao khát và mong muốn của chúng tôi. Nhằm trách trường hợp , “Học được mà không làm được” như hiện nay. Chúng tôi luôn có một đội ngũ hỗ trợ và triển khai dự án thực tế cùng bạn, sau mỗi khóa học kết thúc.

Tất cả các hoạt động sau khóa học luôn được hướng dẫn và giải đáp cụ thể bằng các quy trình, biểu mẫu làm việc rõ ràng và điều quan trọng hơn hết là tất cả hoạt động triển khai dự án thực tế của bạn đều được sự hỗ trợ giám sát của giảng viên đã từng dạy bạn.

Và bạn hãy thực sự an tâm khi bạn lựa chọn và gửi niềm tin đào tạo ở chúng tôi Win Win Media.

Phương pháp đào tạo Marketing online tại Vĩnh Phúc của Win Win Media

Với tôn chỉ Slogan “CÙNG NHAU ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG” trong công tác giáo dục, đào tạo nhằm giúp các học viên của Win Win Media sau khi hoàn thành các khoá học có đủ năng lực kiến thức  để có thể “thực chiến” trên các “trận mạc” Marketing Online bạn có thể sử dụng được tất cả các kênh để làm Marketing Online, bạn có thể bán được tất cả các mặt hàng. Vì vậy, tất cả kiến thức, giáo trình và phương pháp giảng dạy của Win Win Media đều xoay quanh tính ứng dụng thực tiễn “Thực tế”  trong công tác hoạt động kinh doanh trên internet.

Các kiến thức chúng tôi chia sẻ đến bạn đã được chính chúng tôi – các thành viên của Win Win Media đúc kết qua một quá trình nghiên cứu bài bản, từ quá trình làm bán hàng online thực tế, từ rất nhiều giáo trình, tài liệu trong và ngoài nước, kết hợp với trải nghiệm triển khai các dự án trên thực tế đã gặt hái nhiều thành công và kể cả thất bại để rồi đúc kết lại thành giáo trình giảng dạy tại Win Win Media.

Đồng thời, với phương pháp giảng dạy và chia sẻ trên các dự án thực tế, sát thực với nền kinh tế Việt Nam thông qua các trường hợp điển hình “ dự án của các học viên, doanh nghiệp”  cũng như những dự án chúng tôi đã và đang triển khai thành công làm ví dụ điểm hình trong  chương trình đào tạo Marketing online tại Vĩnh Phúc.

Hiện nay với sự bùng nổ của lĩnh vực Marketing Online, cùng với sự vận động và phát triển của ngành nghề và các cuộc chiến trong lĩnh vực Marketing Online cũng đang diễn ra với tốc độ chóng mặt, nếu bạn không bắt kịp thời đại bạn sẽ là người tụt hậu, tầm 5-10 năm nữa thì ngành Marketing Online vẫn đang là ngàng rất Hot, theo như Win Win Media quan sát thì hầu hết những người có nhiều tiền, có cuộc sống ổn định đều kinh doanh online, và hiện nay bất kỳ ai cũng có thể bán hàng online để kiếm thêm thu nhập cho mình và gia đình.

Do đó chúng tôi – học viện marketing online của Win Win Media cũng không ngừng nghiên cứu các kiến thức mới nhằm liên tục  cập nhật kiến thức, giáo trình và hỗ trợ cho các học viên tốt nhất, nhằm giúp các học viên thật sự là những “chiến binh” marketing online thực thụ và đảm bảo đúng tôn chỉ và thương hiệu của chúng tôi là: CÙNG NHAU ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG, “Học được thì phải làm được”.

Tất cả các khoá học của chúng tôi đều được nghiên cứu thiết kế với thời lượng, khối lượng kiến thức lí thuyết và thực hành 1 cách cân đối và hợp lí nhất với 30% lý thuyết 70% thực hành ngay trên lớp học, cùng rất nhiều chương trình học được thiết kế theo từng đặc thù phù hợp với hoàn cảnh và khả năng, nhu cầu của các học viên khác nhau.

Bên cạnh phương pháp giảng dạy song hành giữa lí thuyết và thực hành được dưới sự hỗ trợ và chỉ dẫn trực tiếp tận tình từ đội ngũ giảng dạy, chúng tôi với phương pháp giảng dạy ứng dụng “cầm tay chỉ việc” và cấu trúc phương pháp giảng dạy tiên tiến luôn khuyến khích các học viên giao tiếp, tương tác lẫn giúp học viên cảm thấy hứng thú và phấn kích trong suốt thời gian tham gia đào tạo và học tập tại Win Win Media.

Đặc biệt, trong môi trường kinh doanh Online mối quan hệ gắn chặt và bền vững hơn giữa các học viên sẽ tạo cơ hội cho doanh nghiệp hay các cá nhân phát triển rộng hơn, gia tăng ảnh hưởng và lợi ích của toàn công ty và đội nhóm cũng như giữa các học viên với cộng đồng Win Win Media.

Win Win Media Cam Kết đào tạo khóa học Marketing online tại Vĩnh Phúc

Win Win Media với tất cả trách nhiệm và sự chân thành sâu sắc, chúng tôi vô cùng trân trọng thời gian và tâm huyết Quý Anh/Chị khi tham gia khoá học.

Với mục tiêu hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi cũng như kỳ vọng của Quý Anh/Chị đối với Win Win Media , chúng tôi cam kết

 • Cung cấp đầy đủ cho học viên 100% những lợi ích của khoá học theo tiêu chuẩn Win Win Media : tối đa 05 người/lớp; học và thực hành trên sản phẩm, dự định học viên; hỗ trợ lâu dài, miễn phí sau khóa học.
 • Cam kết Hỗ trợ dài lâu, miễn phí sau khóa học bằng nhiều hình thức: trực tiếp tại Win Win Media, điện thoại, phần mềm kết nối từ xa Teamveiwer, zalo, facebook…(cho các khóa đã học tại MOA).
 • Hỗ trợ tư vấn chiến lược, kỹ thuật thực hiện dự án, trên những sản phẩm, dự định học viên đang kinh doanh, nhằm làm tốt việc thực nghiệm và thử thách rèn luyện chính mình.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ học viên tận tình nhằm hoàn thành 100% mục tiêu khóa học.
 • Cam kết 100% học viên làm được sau khi kết thúc khóa học.

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý Anh/Chị đối với Win Win Media

GIỮ LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang thực sự cần một giải pháp giúp cải thiện tình hình kinh doanh của mình.

Chúng tôi luôn ở đây, để lắng nghe, chia sẻ và giải quyết những vấn đề của bạn một cách triệt để.