Khóa học đào tạo Youtube Marketing tại Vĩnh Phúc

Mời các bạn đến với khóa học “Youtube Marketing” tại Vĩnh Phúc của Win Win Media bạn sẽ biết cách làm video nhanh chóng – hiệu quả, có được kênh YouTube tối ưu – sở hữu kênh phát triển ít chi phí nhất, đem lại giá trị cao và sẽ tự tin với ý tưởng làm clip, tối ưu kênh, tối ưu video cũng như vấn đề bản quyền, nguyên tắc cộng đồng … được YouTube làm rất chặt chẽ

Bạn có biết những con số ấn tượng trên Youtube

Youtube là website có số lượng người truy cập đứng thứ 3 thế giới, có hơn 5 tỷ lượt xem mỗi ngày

Có 6 tỷ giờ video được xem mỗi tháng, tương đương trung bình mỗi người trên trái đất xem một giờ 100 giờ video được tải lên Youtube mỗi phút.

Hàng triệu người đăng ký theo dõi các kênh video mỗi ngày

Youtube có mặt và hỗ trợ 61 quốc gia trên thế giới với 61 ngôn ngữ khác nhau

Youtube đã tạo HÀNG TRĂM TRIỆU ĐÔ LA cho các đối tác tham gia kiếm tiền

Youtube đã trở thành kênh cung cấp thông tin lớn thứ 3 trên thế giới. Hiện nay, người xem hứng thú với các video quảng cáo hơn là hình ảnh hay văn bản đơn thuần. Các doanh nghiệp xây dựng các video đặc sắc để quảng bá khắp nơi, xem chúng như là vũ khí cho chiến dịch quảng cáo của mình. Do đó, bạn cần phải biết về Youtube marketing nếu còn muốn tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng của mình.

Lợi thế khi bạn có một kênh Youtube trong Marketing.

Có một nghiên cứu nho nhỏ như sau: các nhà khoa học đã cho một nhóm người xem 100 hình ảnh với thời gian mỗi hình một giây. Khi được kiểm tra về khả năng nhớ lại chính xác sau khi xem hình, có đến 90% trong số họ nhớ lại chính xác 80% số hình ảnh, còn làm kết quả thí nghiệm tương tự với việc chỉ nghe thì họ chỉ nhớ được khoảng 40% số từ. Vì vậy có thể thấy cách ghi nhớ thông tin hiệu quả nhất là gắn nó với hình ảnh nào đó rõ ràng và quen thuộc . Nếu hiện thực hóa hình ảnh này bằng cách liên tưởng đến một vật quen thuộc, hình ảnh sẽ có tính cố định và thông tin sẽ được lưu trữ trong bộ não lâu hơn. Áp dụng nghiên cứu này trong Marketing, các Doanh nghiệp đã dùng một chuỗi hình ảnh để gây ảnh hưởng đến khách hàng của mình và công cụ hiệu quả nhất cho việc này là lợi dụng kênh YOUTUBE.

Lý do bạn nên sử dụng Youtube Marketing cho việc kinh doanh:

Dễ thu hút sự chú ý của khác hàng: ai cũng biết những hình ảnh và âm thanh luôn thu hút sự chú ý của người khác hơn là đọc chữ. Chính vì vậy việc sử dụng một video với những thông điệp được lồng ghép khéo léo chính là thứ mà bạn nên làm để tạo ấn tượng với khách hàng.

Lan truyền nhanh: đặc điểm của Youtube là dễ chia sẻ, chỉ với những thao tác dễ dàng, video của bạn sẽ được chia sẻ ở bất kỳ đâu từ website, blog cá nhân, email, facebook,….

 Chi phí thấp: Ông Matthew James Millard, CEO Công ty tư vấn thương hiệu PurpleAsia, nhận xét “lợi thế chính của việc sử dụng YouTube là chi phí. Các thương hiệu tiếp cận được từng phân khúc khách hàng riêng với chi phí rất rẻ.”

Tính cộng đồng: Một lợi thế khác là doanh nghiệp có thể xây dựng được một cộng đồng thực sự quan tâm đến thương hiệu của họ và tận dụng được hiệu quả của tiếp thị truyền miệng trong cộng đồng này để thu hút những người mới.

Công ty bạn, doanh nghiệp bạn hay bạn đang kinh doanh online đã có kênh Youtube chưa ?, hay bạn đã làm một video nào đó đưa lên Youtube chưa ? Win Win Media giới thiệu cùng các bạn Khóa học đào tạo Youtube Marketing tại Vĩnh Phúc.

Xem thêm khóa học: Khóa học quảng cáo Google Ads tại Vĩnh Phúc

Những đối tượng tham gia khóa học đào tạo Youtube Marketing tại Vĩnh Phúc

Bạn là nhà đầu tư đang lên kế hoạch cho việc kinh doanh riêng của mình, hoặc việc kinh doanh của bạn không phát triển tốt trong một thời gian dài và bạn đang tìm cách để tăng độ nhận biết thương hiệu cũng như cải thiện doanh số bán hàng. Youtube sẽ là một công cụ hiệu quả. Bạn biết điều đó và muốn tìm hiểu thêm về Youtube để có thể tự làm hoặc ít nhất là có thể kiểm soát được công việc của nhân viên hoặc của các nhà cung cấp dịch vụ.

Bạn là nhân viên marketing của một doanh nghiệp và đang quản lý các dự án liên quan đến Marketing Online, trong đó Youtube là một kênh quan trọng mang lại hiệu quả cao. Bạn muốn tìm hiểu về cách thực hiện cũng như áp dụng như thế nào để đạt được kết quả cao nhất và bạn có thể tăng doanh thu của doanh nghiệp (cũng như cho các cấp quản lý thấy rằng Youtube có thể hỗ trợ hiệu quả cho các sản phẩm và dịch vụ của họ)

Bạn là Chủ của doanh nghiệp và có một chút hiểu biết về Youtube, bạn biết rằng có một cơ hợi rất lớn đang đợi bạn một khi bạn hiểu rõ công việc kinh doanh của bạn có thể mở rộng như thế nào bằng việc sử dụng các lợi thế của Youtube. Bạn có thể không cần phải làm tất cả những việc này nhưng đầu tiên bạn cần phải hiểu được cách hoạt động và cách kiểm soát nó để có thể quản lý một cách chặt chẽ hơn khi thuê ai làm cho bạn.

Bạn biết Youtube là một kênh tuyệt vời để làm giàu nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và phải làm gì. Khóa học này dành cho những người bắt đầu và cho cả những ai đã biết và đang sử dụng Youtube.

Bạn sẽ học được gì sau khóa học đào tạo Youtube Marketing tại Vĩnh Phúc?

Thành thạo từ A-Z các bước tạo một kênh trên Youtube.

Tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách dễ dàng.

Xây dựng được video bán hàng hiệu quả với chi phí 0 đồng.

Xây dựng được và tăng được view video

SEO được các từ khóa quan trọng lên top tìm kiếm của Youtube

Tối ưu được kênh Youtube

Gia tăng lượng khách hàng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp.

Nội dung khóa học đào tạo Youtube Marketing tại Vĩnh Phúc

Phần 1: Tổng quan bán hàng trên Video

Sức mạnh bán hàng qua video

Chiến lược xây dựng kênh video bán hàng

Hướng dẫn tạo kênh Video bán hàng

Hướng dẫn bảo mật kênh Youtube

Hướng dẫn cài đặt kênh Youtube chuẩn Seo

Phần 2: Xây dựng video bán hàng online

Hướng dẫn tạo video bán sản phẩm nhanh đơn giản

Hướng dẫn tạo video chuyên nghiệp với phần mềm Proshow

Hướng dẫn tạo video chuyên nghiệp với điện thoại

Phần 2: Xây dựng video bán hàng online

Hướng dẫn sử dụng Camtasia chỉnh sửa video

Những công cụ giúp bán hàng thành công

Chiến lược quyết định bán hàng thành công trên Youtube

Hướng dẫn liên kết website với kênh Youtube

Phần 3: Chiến lược gia tăng view

Chiến lược đứng trên vai người khổng lồ

Trends và cách vận dụng Trends

Danh sách phát và những kỹ thuật tăng Views

Tiêu đề, Mô tả và Tag

Hướng dẫn sử dụng kênh đòn bẩy, gia tăng view khủng

Ghi chú, thẻ và hình thu nhỏ

Hướng dẫn tạo Backlink cho Video

Phần 4: Tối ưu và chia sẽ kinh nghiệm bán hàng Youtube

Thủ thuật SEO Video lên Top nhanh

Cách gia tăng Sub cho kênh

Kinh nghiệm bán hàng thực tế trên video

Lưu ý tốt nhất để bán hàng trên video

Tổng kết khóa học

Lưu ý: Khoá học chỉ dành cho các bạn tự sáng tạo nội dung “không áp dụng cho các bạn reup nội dung hoặc các chiêu trò vv…”. Khoá học không chỉ riêng kiếm tiền từ Youtube mà còn cách xây dựng kênh Youtube để kinh doanh “bán sản phẩm” kết hợp thêm chạy quảng cáo để kênh mạnh lên khách hàng tiếp cận nhiều lên và thương hiệu doanh nghiệp đi lên.

GIỮ LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang thực sự cần một giải pháp giúp cải thiện tình hình kinh doanh của mình.

Chúng tôi luôn ở đây, để lắng nghe, chia sẻ và giải quyết những vấn đề của bạn một cách triệt để.