Marketing online cho các trường mầm non tại Vĩnh Phúc

Thiết kế web mầm non tại Vĩnh Phúc

Giải pháp Marketing online cho các trường mầm non tại Vĩnh Phúc. Hiện nay các trường mầm non tư thục được thành lập rất nhiều, theo thống kê của sở giáo dục vĩnh phúc các cơ sở mần non tư thục trong tỉnh có đến 5000 cơ sở, do nhiều cơ sở thành lập dẫn đến trường nào làm marketing tốt sẽ được phụ huynh gửi con em mình đến, ngoài việc làm marketing thì chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất cũng là các yêu tôt then chốt cho việc tuyển sinh hiện nay. Trong khuân khổ bài viết này Win Win Media giới thiệu cùng các bạn các phương án làm Marketing online cho các trường mầm non.

Thiết kế web trường mầm non tại Vĩnh Phúc

Thiết kế web mầm non cần đạt được những yếu tố quan trọng như sau:

• Màu sắc web phải trẻ chung phù hợp với lứa tuổi, phối màu theo màu logo
  • Bố cụ hiện đại dưới dạng phẳng
  • Vị trí logo bên tay trái hoặc giữa
  • Danh mục chính (người dùng dễ đọc, dễ sử dụng để truyền tải thông tin cần cung cấp cho phụ huynh học sinh và giáo viên)
  • Danh mục phụ (Mô tả chi tiết các thông tin từ danh mục chính, những thông tin gì người đọc quan tâm, phần này hỗ trợ người SEO web khá tốt)
  • Nội dung web là yếu tố rất quan trọng để thu hút được người quan tâm trên web, đây là phần linh hồn của website, bạn cần đưa nhiều loại thông tin thiết thực để người đọc chú ý quan tâm hơn.
  • Chức năng của web (được trao đổi thông tin, được trả lời thắc mắc, được liên lạc, chat trực tuyến….)
Thiết kế web mầm non tại Vĩnh Phúc

Phát triển kênh facebook

Facebook là kênh mạng xã hôi lớn nhất hiện nay, hầu hết ai cũng dùng Facebook vậy các trường mầm non hãy tận dụng mạng xã hội này để tiếp cận đến đối tượng là phụ huynh. Bạn phát triển xây dựng fanpage Facebook, hoặc bạn có thể chạy quảng cáo để tiếp cận nhanh các phục huynh học sinh có con em ở lứa tuổi học mầm non.

Với thế mạnh của mạng xã hội Facebook giúp trường của bạn gia tăng thương hiệu nhanh, và thu hút phụ huynh đăng ký học nhiều hơn rất nhiều.

Quảng cao google ads

Đây là kênh quảng cáo số 1 hiện nay ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Để đẩy nhanh tuyển sinh và gia tăng thương hiệu thì bạn cần bỏ tiền ra quảng cáo trên nền tảng google này, có rất nhiều hình thức quảng cáo như (Quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị).

Quảng cáo google trường mầm non

Phát triển kệnh youtube

Youtube là kênh video có lượt xem lớn nhất hiện nay, và số lượt tìm kiếm đứng thứ 2 trên thế giới sau google. Xu thế hiện nay người dùng xem video rất nhiều, các trường mầm non tại Vĩnh Phúc hãy tận dụng kênh này để đưa lên nhưng video ý nghĩa, liên quan đến việc học tập vui chơi của học sinh nhà trương…giúp phụ huynh hiểu biết và nắm bắt được hơn về nhà trường.

Kênh youtube trường mầm non

Trên là những chia sẽ của Win Win Media về các kênh Marketing online cho các trường mầm non tại Vĩnh Phúc. Các trường mầm non tại Vĩnh phúc có nhu cầu tư vấn làm marketing online hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline 0976 836 586 để được tư vấn miễn phí

>>> Xem thêm: Khóa học marketing

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.